Lyrics of Kanmani Anbodu | Kanmani Anbodu Kadhalan song lyrics Tamil/English/Malayalam


Are you searching Lyrics of Kanmani Anbodu then you will find Kanmani Anbodu Kadhalan song lyrics in Tamil/English/Malayalam. Kanmani Anbodu Kadhalan song lyrics penned by Ilayaraja, music composed by Ilayaraja, and sung by SPB, Shailaja from the movie Guna.


Lyrics of Kanmani Anbodu,kanmani anbodu kadhalan song lyrics


Song Name kanmani anbodu kadhalan
Singer SPB, Shailaja
Music Ilayaraja
Lyricst Ilayaraja
Movie Guna

kanmani anbodu kadhalan Song lyrics

Male : Kanmani anboda kaadhalan

Female : Naan

Male : Naan

Female : Hmm

Male : Ezhuthum kaditham … letter chi … kaduthasi
Illa kadithamae irukatum … padi

Female : Kanmani anbodu kaadhalan
Naan ezhuthum kadithamae

Male : Ha ha ha … paataavae padichitiyaa
Apa nanum … mothala kanmani sonala
Inga ponmani potuka
Ponmani un veetla sowkiyama
Na inga sowkiyam

Female : Ponmani un veetil sowkiyama
Naan ingu sowkiyame

Male : Unna nenachu paakumbothu kavitha
Manasula aruvi maari kottuthu
Aana atha ezhuthanunu okantha
Antha ezhuthuthan vaartha

Female : Unnai enni paarkaiyil kavithai kottuthu

Male : Athaan

Female : Athai ezhutha ninaikaiyil vaarthai muttuthu

Male : Athae thaan … ah ha … pramaatham
Kavitha kavitha … padi

Female : Kanmani anbodu kaadhalan
Naan ezhuthum kadithamae
Ponmani un veetil sowkiyama
Naan ingu sowkiyamae

Female : Unnai enni paarkaiyil kavithai kottuthu
Athai ezhutha ninaikaiyil vaarthai muttuthu
Oh ho … kanmani anbodu kaadhalan
Naan ezhuthum kadithamae

Male : La la la la la la la la la la …..

Female : Ponmani un veetil sowkiyama
Naan ingu sowkiyamae

Male : La la la la la la la la la la …..

Male : Mmm .. enaku undaana kaayam
Athu thannala aaridum
Athu ennavo theriyala
Enna maayamo theriyala
Enaku onnumae aavarathu illa
Ithayum ezhuthika
Nadula nadula manae thaenae ponmanae
Ithellam potukanum

Male : Itho paaru enaku enna kaayamnalum
En udambu thaangidum
Un udambu thaangumaa
Thaangaathu
Abirami … abirami abirami

Female : Athayum ezhuthanuma

Male : Haan …
Ithu kaadhal
En kaadhal ennanu sollama
Yenga yenga azhugaiyaa varuthu
Aana naa azhuthu en sogam unna thaakidumo
Apdinu nenaikum pothu varra azhuga kooda ninnuduthu
Manithar unarndhukolla ithu manitha kaadhal alla
Athaiyum thaandi punithamanathu

Female : Undaana kaayamengum thannalae aaripona
Maayam enna ponmanae ponmanae
Enna kaayam aana pothum
En meni thaangi kollum
Unthan meni thaangaathu senthaenae

Male : Enthan kaadhal ennavendru sollamal
Yenga yenga azhugai vanthathu
Enthan sogam unnai thaakum
Endrennumbothu vantha azhugai ninrathu
Manithar unarnthu kolla
Ithu manitha kaadhal alla
Athaiyum thaandi punithamanathu

Male : Abiramiyae thaalaatum saamiyae
Naan thaanae theriyuma
Sivagamiyae sivanil neeyum paathiyae
Athuvum unaku puriyuma

Male : Suba laali laaliyae laali laaliyae
Abirami laaliyae laali laaliyae
Abiramiyae thaalaatum samiyae
Naan thaanae theriyuma unaku puriyuma

Female : La la la la la la la la la la …

Male : La la la la la la la la la la …

Female : Lala lala lala la … lala lala lala la

Male : Lala lala lala la … lala lala lala la

Male & Female : …………………

Kanmani Anbodu lyrics in Tamil

பாடகி : எஸ். ஜானகி பாடகர் : கமல் ஹாசன் இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா ஆண் : கண்மணி அன்போட காதலன் பெண் : நான் ஆண் : நான் பெண் : ஹ்ம்ம் ஆண் : எழுதும் கடிதம் லெட்டர் சீ கடுதாசி இல்ல கடிதமே இருக்கட்டும் படி பெண் : கண்மணி அன்போடு காதலன் நான் எழுதும் கடிதமே ஆண் : ஹா ஹா ஹா பாட்டாவே படிச்சிட்டியா அப்ப நானும் மொதல்ல கண்மணி சொன்னன்ல இங்க பொன்மணி போட்டுக்க பொன்மணி உன் வீட்டுல சௌக்கியமா நா இங்க சௌக்கியம் பெண் : பொன்மணி உன் வீட்டில் சௌக்கியமா நான் இங்கு சௌக்கியமே ஆண் : உன்ன நெனச்சு பாக்கும் போது கவிதை மனசுல அருவி மாறி கொட்டுது ஆனா அத எழுதனுன்னு ஒக்காந்தா அந்த எழுத்துதான் வார்த்தை பெண் : உன்னை எண்ணிப் பார்க்கையில் கவிதை கொட்டுது ஆண் : அதான் பெண் : அதை எழுத நினைக்கையில் வார்த்தை முட்டுது ஆண் : அதே தான் ஆஹா பிரமாதம் கவிதை கவிதை படி பெண் : கண்மணி அன்போடு காதலன் நான் எழுதும் கடிதமே பொன்மணி உன் வீட்டில் சௌக்கியமா நான் இங்கு சௌக்கியமே பெண் : உன்னை எண்ணிப் பார்க்கையில் கவிதை கொட்டுது அதை எழுத நினைக்கையில் வார்த்தை முட்டுது ஓஹோ கண்மணி அன்போடு காதலன் நான் எழுதும் கடிதமே ஆண் : லா லா லா லா லா லா லா லா லா லா பெண் : பொன்மணி உன் வீட்டில் சௌக்கியமா நான் இங்கு சௌக்கியமே ஆண் : லா லா லா லா லா லா லா லா லா லா ஆண் : ம்ம் எனக்கு உண்டான காயம் அது தன்னால ஆறிடும் அது என்னவோ தெரியல என்ன மாயமோ தெரியல எனக்கு ஒன்னுமே ஆவரது இல்ல இதையும் எழுதிக நடுல நடுல மானே தேனே பொன்மானே இதெல்லாம் போட்டுக்கணும் ஆண் : இதோ பாரு எனக்கு என்ன காயம்னாலும் என் உடம்பு தாங்கிடும் உன் உடம்பு தாங்குமா தாங்காது அபிராமி அபிராமி அபிராமி பெண் : அதையும் எழுதணுமா ஆண் : ஹான் இது காதல் என் காதல் என்னனு சொல்லாம ஏங்க ஏங்க அழுகையா வருது ஆனா நா அழுது என் சோகம் உன்ன தாக்கிடுமோ அப்டினு நினைக்கும் போது வர்ற அழுகை கூட நின்னுடுது மனிதர் உணர்ந்து கொள்ள இது மனித காதல் அல்ல அதையும் தாண்டி புனிதமானது பெண் : உண்டான காயமெங்கும் தன்னாலே ஆறிப் போன மாயம் என்ன பொன்மானே பொன்மானே என்ன காயம் ஆன போதும் என் மேனி தாங்கிக் கொள்ளும் உந்தன் மேனி தாங்காது செந்தேனே பெண் : எந்தன் காதல் என்னவென்று சொல்லாமல் ஏங்க ஏங்க அழுகை வந்தது எந்தன் சோகம் உன்னைத் தாக்கும் என்றெண்ணும்போது வந்த அழுகை நின்றது மனிதர் உணர்ந்து கொள்ள இது மனிதக் காதலல்ல அதையும் தாண்டிப் புனிதமானது ஆண் : அபிராமியே தாலாட்டும் சாமியே நான் தானே தெரியுமா சிவகாமியே சிவனில் நீயும் பாதியே அதுவும் உனக்கு புரியுமா ஆண் : சுப லாலி லாலியே லாலி லாலியே அபிராமி லாலியே லாலி லாலியே அபிராமியே தாலாட்டும் சாமியே நான் தானே தெரியுமா உனக்கு புரியுமா பெண் : லா லா லா லா லா லா லா லா லா லா ஆண் : லா லா லா லா லா லா லா லா லா லா பெண் : ………………… ஆண் : ………………… ஆண் & பெண் : ……………

Watch kanmani anbodu kadhalan Song Video

kanmani anbodu kadhalan song frequently asked questions

Check all frequently asked Questions and the Answers of this questions

This kanmani anbodu kadhalan song is from this Guna movie.

SPB, Shailaja is the singer of this kanmani anbodu kadhalan song.

This kanmani anbodu kadhalan Song lyrics is penned by Ilayaraja.

By usingYoutube video downloaderyou can download youtube videos.

I hope that you enjoyed Lyrics of Kanmani Anbodu.Please share this to your friends.
lyrics of kanmani anbodu, kanmani anbodu song lyrics, kanmani song lyrics, kanmani anbodu lyrics in english, kanmani anbodu kadhalan song lyrics, kanmani lyrics, kanmani anbodu, kanmani anbodu lyrics malayalam, kanmani anbodu lyrics english, kanmani anbodu lyrics in tamil, kanmani anbodu kadhalan lyrics in english,


Leave a Comment